Hỗ trợ trực tiếp từ 24/24:   0383 044 922

CHUYÊN PHÂN PHỐI BĂNG KEO HAI MẶT XỐP GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Băng keo hai mặt xốp là một sản phẩm không còn xa lạ trong đời sống. Ngày nay, băng keo hai mặt xốp được ứng dụng trong nhiều công đoạn từ gia đình đến sản xuất. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu địa chỉ phân phối sản phẩm này giao hàng toàn quốc Thitico.

Phân biệt băng keo hai mặt xốp với các loại băng keo thông thường

Băng keo là một trong những sản phẩm quen thuộc, không thể thiếu trong đời sống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng keo với nhiều chất liệu, tính năng khác nhau. Trong số đó, băng keo hai mặt xốp được nhiều người kinh doanh nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

Băng keo hai mặt xốp được đánh giá là một loại băng keo có khả năng kết dính nhanh chóng. So với việc khoan lắp, sử dụng băng keo 2 mặt xốp giúp tiết kiệm thời giờ tới hơn 10 lần.

Các thao tác thực hiện với băng keo hai mặt xốp cũng vô cùng thuận tiện. Người sử dụng chỉ cần cắt, dán và dính, không cần phải giữ cố định 10s như keo dính.

Ngoài ra, băng keo hai mặt xốp còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt sử dụng. Bạn sẽ không lo bị lộ băng keo khi dán như khi sử dụng các loại băng keo thông thường. Loại băng keo này không làm hỏng bề mặt sản phẩm, bề mặt tường sau khi lột bỏ.

Băng keo hai mặt xốp có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 150 độ C. Do đó, nó có thể kết dính cực tốt trong môi trường ẩm ướt, chống được hóa chất và tia UV.

CHUYÊN PHÂN PHỐI BĂNG KEO HAI MẶT XỐP GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Các lĩnh vực thường xuyên sử dụng băng keo hai mặt xốp

Băng keo xốp ngày nay được ứng dụng trong nhiều công đoạn sản xuất và trong gia đình. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp ô tô để giữ cố định các bộ phận máy móc, thiết bị của xe.

Băng keo hai mặt xốp cũng dùng trong việc dính các linh kiện máy móc, hoàn thiện kết cấu sản phẩm. Trong công nghiệp in ấn, băng keo này được sử dụng giữ các bản in bám chắc trên trục in.

CHUYÊN PHÂN PHỐI BĂNG KEO HAI MẶT XỐP GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thitico chuyên phân phối băng keo hai mặt xốp giao hàng toàn quốc

Thitico là công ty nổi tiếng trên thị trường chuyên phân phối sản phẩm băng keo hai mặt xốp. Các sản phẩm của công ty luôn cam kết về chất lượng, độ bền và mức giá cạnh tranh nhất. Thitico cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc cho các sản phẩm của mình.

Mua băng keo hai mặt xốp tại Thitico giao hàng toàn quốc uy tín chất lượng. Truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0383 044 922 để được nhân viên tư vấn.

DANH MỤC SẢN PHẨM

 1. Băng Keo Dán Thùng ( Trong, Đục, Vàng Chanh)
 2. Băng Keo Nhiều Màu
 3. Băng Keo Giấy
 4. Băng Keo Hai Mặt
 5. Băng Keo Vải
 6. Băng Keo Simili
 7. Băng Keo Mút Xốp
 8. Băng Keo Thể Thao
 9. Băng Keo Lưới
 10. Băng Keo In Logo
 11. Băng Keo Văn Phòng Phẩm
 12. Băng Keo Dán Nền
 13. Băng Keo Điện Nano
 14. Băng Keo Chống Dột
 15. Băng keo bạc nhôm
 16. Màng Pe
 17. Màng Xốp Nổ
 18. Keo Apollo Các Loại

CHUYÊN PHÂN PHỐI BĂNG KEO HAI MẶT XỐP GIAO HÀNG TOÀN QUỐC


Đánh giá khách hàng
Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THTICO

 Địa chỉ: 62 Nguyễn Hữu Cầu, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

 MST: 0402043324

 ĐT: 0383 044 922

 Email: tienthi.102@gmail.com

 Website:  thitico.com.vn

©2020 THITICO - All Rights Reserved.
Thiết kế website www.Webso.vn